Thiết kế thiệp mời Lễ Quan thầy Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ – TGP. Hà Nội

Chào các bạn, mấy bữa nay mải mê bán bao lì xì Tết quá rồi lại lười thiết kế. Hôm bữa có một bạn trẻ tại Giáo xứ Kẻ Nghệ gửi lời đề nghị thiết kế Thiệp mời Lễ Quan thày mà đắn đo mãi mới dám nhận vì lâu lâu không ngồi máy nên không có hứng làm, sợ nhận rồi mà làm không đẹp cũng tội. Cũng may mà sau khi nhận lời bạn thì mình cũng kịp lấy lại hứng khởi để bắt đầu thiết kế và đã được duyệt. Hôm nay, mình xin giới thiệu mẫu thiết kế “Thiệp mời Lễ Quan thầy Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ – TGP. Hà Nội” nhé!

Thiệp mời Lễ Quan Thầy

Các bạn Giới trẻ Giáo xứ Kẻ Nghệ mừng Quan Thầy vào ngày 25.1.2018, Kính Thánh Phaolô Tông đồ trở lại. Yêu cầu thiết kế thiệp mời là làm sao toát lên vẻ đẹp sang trọng, lịch sự nhưng vẫn đầy ý nghĩa và sự thánh thiện.

Hình ảnh chủ đạo có thể sử dụng là ảnh Thánh Phaolô Tông đồ hoặc ảnh Thánh Phaolô ngã ngựa trên đường đi Damas. Mình có nhận được hình ảnh một tấm thiệp cũ đã được sử dụng năm ngoái, mục tiêu là làm đẹp hơn tấm thiệp cũ đó. Mời các bạn so sánh xem mình đã đạt mục tiêu chưa nhé!

Ở mặt ngoài trong mẫu thiết kế mới của mình, mình có sử dụng tông màu vàng – hồng làm chủ đạo, với hình ảnh Thánh Phaolô ngã ngựa nổi bật và có độ thu hút cao. Ánh hào quang tỏa xuống cũng làm tăng độ tương phản giữa các góc tối của nền đất và phần chân ngựa với phần nền trời trắng sáng.

Nhìn bức hình nền rất hài hòa và đẹp đẽ phải không ạ? Để có được bức hình đẹp đó là cả một quá trình mình cắt ghép chỉnh sửa từ 3-4 tấm hình khác nhau vào đó! Mời các bạn xem hình dưới:

Phần tiêu đề của Thiệp mời, mình sử dụng font chữ Eb Garamond làm font chữ chủ đạo. Đặc điểm của font chữ này là tạo cảm giác sang trọng, nghiêm nghị nhưng cũng không kém phần thánh thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *