Thiết kế Thiệp Giáng Sinh 2017 cho Giáo xứ Trà Cổ – Giáo phận Xuân Lộc

Chào các bạn, còn gần 2 tháng nữa mới tới Giáng Sinh nhưng mình đã nhận được rất nhiều yêu cầu thiết kế Thiệp Giáng Sinh rồi đó. Cụ thể là trong tuần vừa qua, mình mới hoàn thành 01 mẫu Thiệp Giáng Sinh dành riêng cho một Giáo xứ tại Giáo phận Xuân Lộc. Vậy là có lẽ mình đón không khí Giáng sinh sớm nhất thì phải?

Thiết kế xong và gửi cho khách nên mình rất nóng lòng được giới thiệu với các bạn. Do đó, bài viết này mình dành để giới thiệu một chút về Thiệp Giáng Sinh 2017 cho Giáo xứ Trà Cổ, Giáo phận Xuân Lộc nhé!

Tư liệu thiết kế Giáng Sinh

Năm ngoái mình có chia sẻ rất nhiều mẫu thiết kế Thiệp Giáng Sinh cho các bạn Designer rồi, không biết các bạn đã biết hết chưa. Và để chắc chắn, mình xin giới thiệu lại cho các bạn các tư liệu khá là hữu ích bao gồm: tư liệu thiết kế, mẫu thiệp giáng sinh, phông sân khấu giáng sinh, băng rôn trang trí hang đá,…

Thiệp Giáng Sinh Giáo xứ Trà Cổ

Mẫu thiệp này mình mới làm hôm qua và sáng nay gửi cho khách duyệt thì nhận được phản hồi tích cực và ok luôn. Do đó mình cũng tự tin để giới thiệu với các bạn.

Mặt trước của thiệp mình đã tìm được một hình ảnh về Mầu Nhiệm Giáng Sinh khá đẹp và chất lượng tốt để làm hình ảnh chủ đề. Do đó, để nhấn mạnh chủ đề, mình đưa background xuống tông màu trầm, tối.  Câu Lời Chúa trích dẫn là “Ngôi Lời nay đã thành người phàm, và cư ngụ giữa chúng ta” (Ga 1,14). Dòng chữ tiêu đề sử dụng font chữ thư pháp viết tay rất đẹp và phù hợp; phía trên cùng là tiêu đề Giáo xứ Trà Cổ – Giáo phận Xuân Lộc; dưới cùng của thiệp là dòng chữ chúc mừng bằng tiếng anh “Merry Christmas & Happy New Year”.

Mặt sau mình dùng họa tiết hoa văn trống đồng làm nền mờ ảo, với mong muốn pha một chút văn hóa dân tộc vào mẫu thiệp này. Bên cạnh đó, dùng hình ảnh giáo xứ bo tròn ở chính giữa, bên dưới là thông tin về giáo xứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *