Giới thiệu mẫu thiết kế Lộc Thánh Mừng Xuân 2018 – Đồng hành với các Gia đình trẻ

Chào các bạn, còn hơn 1 tháng nữa là Tết rồi. Mấy hôm vừa rồi tấp nập với việc mua bán các mẫu thiết kế bao lì xì Công giáo nên chưa có thời gian gửi sản phẩm mới lên website. Hôm nay mình gửi tới các bạn mẫu Lộc Thánh Mừng Xuân 2018 mới với chủ đề – Đồng hành với các gia đình trẻ.

Điều mình tâm đắc ở bộ Lộc Thánh này là nội dung Câu Lời Chúa được thể hiện rất to, rõ ràng và dễ đọc, không sử dụng hiệu ứng font nghệ thuật với mục đích phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ người lớn tuổi đến các em nhỏ.

Bộ này tuy có 15 mẫu khác nhau nhưng có thể thay thế các Câu Lời Chúa để nội dung được phong phú và ít bị trùng lặp trong cộng đoàn. Hơn nữa, các file thiết kế PSD có đầy đủ layer nên có thể dễ dàng thêm tên Giáo xứ hoặc các nội dung khác. Do đó, nếu quý độc giả có nhu cầu mua file thiết kế, mình sẵn lòng giúp thay thế các câu Lời Chúa hoặc các nội dung theo yêu cầu.

Thiết kế Lộc Thánh Mừng Xuân 2018
Thiết kế Lộc Thánh Mừng Xuân 2018

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng đem đến cho các bạn những sản phẩm thiết kế tốt nhất  để không phụ lòng mong mỏi và tin tưởng của các bạn. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *